Xem hướng bếp tuổi Tân Hợi mang ý nghĩa gì?

Rate this post

Khi biết phương pháp xem hướng bếp tuổi Tân hợi 1971 thì chủ nhân cũng như những thành viên trong gia đình sẽ luôn gặp may mắn, gia đình hạnh phúc viên mãn, mỗi người đều gặt hái được các thành quả to trong học tập và sự nghiệp. Để biết cách chọn hướng bếp chuẩn nhất cho các người sinh năm này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem hướng bếp tuổi Tân Hợi mang ý nghĩa gì?

Bài viết trước đó, bàn làm việc Đăng Khoa đã phân phối những thông tin giúp bạn đọc tậu được hướng bàn khiến việc tuổi Tân Hợi 1971 để gặp may mắn trong sự nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau sắm hiểu về hướng bếp để gia đình hạnh phúc, hòa thuận nhé.

Xem hướng bếp tuổi Tân Hợi mang ý nghĩa gì?
Xem hướng bếp tuổi Tân Hợi mang ý nghĩa gì?

Trên thực tế, hiện nay vẫn còn không ít người băn khoăn rằng liệu với nên xem hướng nhà, hướng bếp khôn? Và chúng sở hữu ý nghĩa gì?

Nếu như bạn muốn mọi vấn đề diễn ra suôn sẻ, muốn sở hữu được sự lặng tâm lúc sống trong ngôi nhà của mình cũng như mang được các thành công vang dội trong công việc, học tập thì cứng cáp không thể ko chú ý đến việc sắp xếp hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ.

Việc xếp đặt bếp yêu thích giúp bạn hạn chế các vận xui, lôi kéo vận may. Nhờ thế mà cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp ngày càng thấp hơn.

Chọn hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạng như thế nào?

Những thông báo qua loa về chủ nhân

Điều trước tiên bạn buộc phải lưu ý lúc tìm hướng bếp tuổi Tân Hợi ấy chính là chọn hiểu về gia chủ. Bởi chỉ khi nắm được các thông báo căn bản về họ thì bạn mới với thể biết được hướng xấu, hướng rẻ sở hữu họ. Từ đó tìm được hướng bếp chuẩn phong thủy nhất dành cho họ.

Những vị gia chủ Tân Hợi mang năm sinh âm lịch là năm Tân Hợi còn năm sinh dương lịch là năm 1971. Họ là những người sở hữu quẻ mệnh Khôn (Thổ) thuôc Tây tứ mệnh. Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim tức thị vàng trang sức.

Hướng bếp thấp nhất cho người sinh năm 1971

Hướng bếp mà chúng ta đang đề cập ở đây là hướng cửa bếp đối với bếp lò và là hướng công tắc đối sở hữu bếp ga, bếp điện. Theo đó, các hướng rẻ dành cho người sinh năm Tân Hợi đấy là:

  • Hướng Tây – Thiên Y: Hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 đem lại sức khỏe, trường thọ.
  • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: Đây là hướng bếp với lại tài lộc, danh tiếng, giúp chủ nhân thăng quan tiến chức.
  • Hướng Tây Nam – Phục Vị: Đây là hướng bếp giúp chủ nhân củng cố sức mạnh, càng ngày càng tiến bộ.
  • Hướng Tây Bắc – Diên Niên: Đặt bếp theo hướng này đem đến sự ổn định trong các mối quan hệ, gia đình lặng ấm, hòa thuận.

Để trấn những điều xấu thì bạn cũng buộc phải để ý đặt bếp nấu ở các hướng xấu trong nhà. Các hướng xấu đối sở hữu người sinh năm 1971đó là: hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Một số để ý quan yếu khác

Bên cạnh các lưu ý trên đây, bạn cùng phải tuân thủ những nguyên tắc về phong thủy như:

  • Không đặt hướng bếp trùng với hướng nhà
  • Hướng bếp không đối diện mang cửa chính, nhà vệ sinh
  • Bếp nấu không đặt sắp phòng ngủ, vòi nước
  • Phòng bếp nên được quét dọn sạch sẽ, ngăn nắp
  • Phòng bếp buộc phải được ngoại hình thông thoáng

Ngoài ra, bạn cũng bắt buộc buộc phải khôn xiết để ý đến việc tậu lựa màu sắc đẹp trong ko gian này. Màu nhan sắc của tường, màu tủ, đồ dùng nội thất trong phòng bếp buộc phải bắt buộc yêu thích mang mệnh của gia chủ.

Như đã nói ở trên, gia chủ tuổi Tân Hợi mang mệnh Kim. Do vậy, lúc kiểu dáng thì bạn phải ưu tiên tìm màu trắng (màu bản mệnh) hoặc màu vàng (hành Thổ), vì Thổ sinh Kim để có lại may mắn, lôi kéo tài lộc.

Trên đây là một số quan tâm quan trọng trong việc lựa tậu hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạng. Hi vọng rằng qua bài viết này của bàn làm việc Đăng Khoa, các bạn đã biết cách tìm hướng bếp chuẩn nhất cho những người sinh năm 1971.

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐĂNG KHOA  –  GHẾ SOFA  LỚN NHẤT MIỀN BẮC